CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

A2Review

Khi bạn truy cập vào Shopee, giữa vô vàn các shop online, điều gì làm bạn chọn shop này mà không phải shop khác? Chắc hẳn Review về sản phẩm của cửa hàng đó luôn là thước đo để bạn cân nhắc, đặc biệt với các Shop bạn mua lần đầu. 

Với các sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Alibaba, Amazon, Aliexpress… yếu tố REVIEW lại càng được quan tâm. Nó được coi là YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT dẫn đến quyết định mua hàng. Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, khi mua sắm trên các kênh online, sản phẩm nào càng có nhiều review tốt, thì nhà cung cấp mặt hàng đó càng có uy tín và khả năng bán được hàng.

Mô tả giải pháp

Như vậy, khi bạn xây dựng một kênh bán hàng online cụ thể trong trường hợp này là kênh WEBSITE, để thuyết phục khách hàng mua mỗi sản phẩm, bạn cần có Review cho sản phẩm của bạn. A2Review sẽ giúp bạn thu thập các Review thực tế về những sản phẩm mà bạn định bán trên nhiều nền tảng có sẵn review trải nghiệm của người đã sử dụng sản phẩm. Ví dụ: Bạn làm một Website để bán đồ đồ bếp. Chẳng hạn như máy say sinh tố đa năng của hãng X. Do website của bạn là mới mở, nên bạn chưa có khách hàng thực tế sử dụng chiếc máy này, nhưng hãng X đã bán được rất nhiều chiếc trên các nền tảng lớn như Amazon, Alibaba và nhận được rất nhiều lời phản hồi từ khách hàng thực tế. A2Review của chúng tôi cho phép website tự động quản lý, cập nhật và niêm yết những Review đã có sẵn trên các nền tảng lớn về Website bán hàng của bạn. Như vậy, khi khách hàng vào Wesbite của bạn mua, cho dù bạn có chưa bán được bất cứ 1 sản phẩm nào, nhưng cũng đã có 1 rừng Review sản phẩm của những người đã dùng đang hiển thị, đây sẽ là những thông tin vô cùng thuyết phục để khách dễ ra quyết định mua hàng ngay trên website của bạn.

Giải pháp này dành cho?

Nhà phân phối các sản phẩm chính hãng từ nước ngoài

Thông thường, các thương hiệu của nước ngoài đều có gian hàng chính hãng trên Amazon, AliExpress. Hãy tận dụng các review của các khách hàng quốc tế để treo trên website bán hàng của bạn.

Website chuyên về Review

Nếu bạn đang muốn đầu tư một website chuyên về review để bán hàng hoặc đặt quảng cáo thì đây là giải pháp của bạn rồi. Bạn có thể sưu tập được hàng ngàn review và bán hàng bằng tiếp thị liên kết.

Bạn là người bán lẻ các sản phẩm có thương hiệu quốc tế

Bạn bán lẻ các dòng nước hoa, các dòng mỹ phẩm, đồ bếp nhập ngoại, đồ gia dụng nhập ngoại...của các thương hiệu nước ngoài. Đừng tạo giả review nữa, hãy sử dụng chính những review chân thực của người dùng thực tế và trình diễn trên website của bạn thuyết phục người mua. Việc của bạn chỉ cần làm bây giờ là bán hàng chất lượng để giữ chân khách mà thôi.

Bạn là nhà bán hàng trên Amazon, Aliexpress.

Nếu bạn đang, đã hoặc có ý định bán trên Amazon, Aliexpress hoặc các sàn thương mại điện tử lớn thì chắc chắn rồi, việc có 1 website riêng để bán là điều cần song hành. Phòng tránh một ngày bị khoá tài khoản và gia tăng thêm nguồn khách mua qua website (bạn sẽ đỡ được khá nhiều chi phí khi bán qua Amazon) hãy chủ động có luôn website bán những mặt hàng mà bạn đang bán trên sàn. Và đương nhiên, để khách hàng vào website của bạn và chốt đơn tại đây, hãy đồng bộ các review khách hàng đã mua trên sàn với Website của bạn.

Điểm ưu việt của tính năng

  • Hình thức cài đặt vào Web
  • Mức giá linh hoạt:
  • Chế độ hỗ trợ

Plugin - Update dữ liệu cực nhanh và An toàn tuyệt đối

Bạn có nhiều gói để lựa chọn. Có thể sử dụng những gói trải nghiệm ban đầu với mức phí rất rẻ và nâng cấp dần các tính năng khi bạn đông khách dần lên.

Hỗ trợ liên tục trong thời gian sử dụng tính năng.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG TÍNH NĂNG NGAY TẠI

A2rev
Truy cập ngay

Vui lòng liên hệ ngay, nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

0963 500 592

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST

Trụ sở chính: Tầng 2, toà nhà IPH, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các hướng hợp tác phát triển khác

Hiện nay, A2rev cho phép thống kê những reviews thu nhận được từ nhiều nơi, người dùng có thể lựa chọn để đồng bộ lên website bán hàng của mình (không chỉ dừng lại ở 2 nền tảng lớn: Amazon và Aliexpress )

Ngoài chức năng hỗ trợ bán hàng cho người bán, hệ thống của chúng tôi còn là công cụ hữu ích cho việc thu thập thông tin phục vụ cho việc phân tích, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp thông qua những phản hồi của khách hàng đã mua trước. Việc này rất quan trọng với các nhãn hàng cần thu thập thông tin thị trường để phát triển sản phẩm. Hệ thống của chúng tôi có thể giúp các bạn trong việc thu thập thông tin từ phản hồi của người mua hàng, dựa trên các thông kê đó có thể xác định mức độ chính xác tương đối cao về tiềm năng bán của một sản phẩm nhất định ra thị trường.