CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

Giải pháp Tối ưu chi phí thiết kế Website

Trở ngại đầu tiên khi đầu tư vào bán hàng trên kênh Wesbite chính là mối quan hệ giữa Chi Phí và Tính Năng. 

Website chuyên nghiệp thì chi phí cao, nhiều tính năng hay nhưng tính năng hay mà không khai thác hết thì cũng lãng phí. Website không chuyên nghiệp thì chi phí rẻ nhưng thiết kế lại không được đẹp và rất khó cá nhân hoá.

Dịch vụ này của chúng tôi giúp bạn giải quyết được bài toán chi phí, chia nhỏ chi phí website ra làm nhiều lần theo từng giai đoạn phát triển của mô hình kinh doanh của bạn.

Với một mức giá chỉ từ 5 triệu đồng, một mức đầu tư vô cùng khiêm tốn, hoàn toàn có thể giúp bạn bắt đầu công cuộc “đào vàng” qua việc bán hàng trên Internet ngay hôm nay.

 

Cấu trúc chi phí một Website tại ST

c sản phẩm website của chúng tôi đươc bóc tách thành 3 nhóm chi phí gồm có: 

1.Chi phí dựng thiết kế website (thanh toán 1 lần khi nghiệm thu xong thiết kế)

 

Mức chi phí: 1.000.000 VNĐ/trang thiết kế theo mẫu khách hàng cung cấp (cho 2 giao diện máy tính và desktop). Một website bán hàng cơ bản chỉ cần 3 trang chính (Trang chủ, Trang dịch vụ, sản phẩm ; Trang blog)
Như vậy, khi mới bắt đầu, bạn chỉ cần 3.000.000 VNĐ cho hạng mục này. Trong quá trình phát triển website, bạn có thể bổ sung thêm các trang mới phục vụ nhu cầu dự án kinh doanh sau.
 
2.Chi phí duy trì website (thanh toán hằng năm) gồm các chi phí: Đây đều là các chi phí bắt buộc, quý khách phải thực hiện thanh toán hằng năm thì website mới chạy được trên Internet. Một trong 3 hạng mục không thanh toán, website sẽ đều phải dừng. Trong vòng tối đa 15 ngày không thanh toán, dữ liệu sẽ bị xoá khỏi hệ thống. 
 

Chi phí Hosting: Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website, chi phí này phụ thuộc vào dữ liệu trên website. Để bắt đầu, chi phí này có thể chỉ cần khoảng 40 – 50.000 VNĐ/tháng

 

Chi phí Domain: Nếu ví Hosting như căn nhà của bạn thì Domain là địa chỉ con đường dẫn đến căn nhà của bạn. Ví dụ nhà bạn ở số nhà X, quận Y, Tỉnh C.  Bất cứ website nào cũng cần trả 1 khoản chi phí cho Domain. Chi phí này rơi vào khoảng từ 50.000 VNĐ/năm đến 550.000 VNĐ/năm. 

Hai chi phí trên, bạn có thể mua qua các nhà cung cấp chuyên về Hosting Domain hoặc có thể thông qua ST -đơn vị quản trị web. 

 

Chi phí duy trì thiết kế Website : Chi phí này ST thu với các khách hàng sử dụng dịch vụ Web của mình Mức phí đang áp dụng hiện tại là 1.500.000 VNĐ/năm (nếu trả trước 2 năm một thì mức phí này là 2.000.000 VNĐ/2 năm). Chi phí này đảm bảo, website của bạn luôn được duy trì thiết kế như bạn đã nghiệm thu ở bước 1 trong nhiều năm.

 

3. Chi phí xây dựng tính năng chuyên biệt: 

 

Với website bán hàng, tính năng cơ bản đầu tiên là tính năng bán hàng. Mức chi phí cho tính năng cơ bản này là 2.000.000 VNĐ. 

Các tính năng khác tuỳ thuộc vào nhu cầu đầu tư của bạn để bổ sung thêm, có thể sẽ tính theo năm hoặc cũng có thể mua đứt tuỳ thuộc vào từng tính năng.

Như vậy để sở hữu một Website bán hàng gồm 3 trang chính, mức chi phí xây dựng bạn bỏ ra chỉ là 5 triệu đồng với mức phí duy trì hằng năm là 2 triệu đồng. 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng Dịch Vụ Web ST

Ưu đãi các dịch vụ khác trong ST

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Web sẽ được ưu đãi giá các gói dịch vụ khác do ST cung cấp trong đó có gói giải pháp tối ưu thanh toán, gói giải pháp tăng lượng truy cập tự nhiên và gói giải pháp tăng trải nghiệm chốt đơn hàng trên Website.

Thiết kế website

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ Domain, Hosting

Cung cấp Domain, Hosting và các chứng chỉ an toàn cho website với mức giá cạnh tranh.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM WEBSITE ĐIỂN HÌNH ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI GÓI DỊCH VỤ NÀY CỦA ST

SKYLEHAIR.COM
Truy cập ngay

Vui lòng liên hệ ngay, nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

0963 500 592

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST

Trụ sở chính: Tầng 2, toà nhà IPH, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.