CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

Giải pháp tăng lượng truy cập website qua tính năng Tra Cứu Thần Số Học

Khi xác định xây dựng Website, bạn cần có kế hoạch khai thác và chiến lược lâu dài trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. 

Quảng cáo trực tiếp sản phẩm trên Website là cách thường được dùng qua các công cụ  quảng cáo như Tiktok Ads, Facebook Ads, Google Ads. Tuy nhiên, bên cạnh những kênh này, người bán cũng có thể tận dụng một số cách gián tiếp khác để tăng lượt truy cập cho Website bằng việc gắn thêm các tính năng dễ thu hút số đông khách hàng truy cập vào website.

 

Tổng quan về dịch vụ

Sau khi phân tích và nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy, Thần số học đang là một trong những chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm từ lớn, bé, già trẻ. Đây là một nội dung rất dễ để tiếp cận khách hàng. Với tính năng này, các bạn có thể mời gọi khách hàng vào Website để tra cứu thần số học, có thể tặng các lượt tra cứu với những đối tượng khách hàng nhất định. Bạn cần lưu ý rằng: Thần số học là công cụ để dẫn dắt khách vào website của bạn, việc của bạn là hãy tận dụng những lượt khách ghé thăm để quảng cáo các sản phẩm của mình.

Thần số học là công cụ cung cấp cho người tra cứu các thông tin về đặc điểm tính cách, môi trường phát triển tối ưu, điểm hạn chế, ngành nghề phù hợp nên theo đuổi, các chu kỳ năng lượng vận hạn theo từng năm của từng cá nhân dựa vào tên và ngày tháng năm sinh.

Bí quyết để bạn chốt được đơn với khách hàng ghé thăm website là bạn cần xây dựng được CÂU CHUYỆN của sản phẩm bạn bán với sản phẩm dẫn dắt. Từ đó sẽ có một chuỗi trải nghiệm khách hàng tốt đẹp, khách hàng sẽ dễ chốt đơn hơn. 

 

Chẳng hạn như việc bạn đang sở hữu một Website về tuyển dụng. Bạn có thể đặt mục tra cứu thần số học trên Website để mời người quan tâm vào tra cứu thần số học. Khi tra cứu, bạn có thể đặt các quảng cáo hoặc các đề xuất liên quan đến những nhóm nghề phù hợp với đối tượng tra cứu. 

Cấu trúc tính năng tra cứu Thần Số Học ST

 1. Tính năng tra cứu thần số học miễn phí : Bất cứ khách hàng nào vào truy cập website cũng thực hiện tra cứu được. Tính năng này được sử dụng để mời khách ghé thăm trải nghiệm website.
 2. Tính năng tra cứu chuyên sâu: Khách hàng cần có mã voucher hoặc nạp tiền mới tra cứu được. Tính năng này bạn có thể dùng để cấp quyền tra cứu cho những khách hàng mua hàng của bạn ví dụ như Voucher này được đính kèm trong các sản phẩm mà nhãn hàng bán. Hoặc bạn dành tặng mã voucher cho những khách hàng thực hiện nhiệm vụ nào đó của bạn (Thắng Giveaway trên Facebook chẳng hạn…)

Bạn bán một sản phẩm bất ký trên Shopee. Chúng ta thấy cách thường áp dụng với nhiều nhãn hàng đó là tặng 1 voucher giảm x% cho khách hàng nếu thực hiện mua trên Website nhãn hàng. Tuy nhiên, chiến lược này nhiều khi không được khách hàng ủng hộ, rất ít khách ghé qua website để sử dụng voucher giảm giá. Thay vào đó, bạn có thể tặng khách mua 1 voucher tra cứu thần số học nâng cao miễn phí để mời khách hàng trải nghiệm website của bạn. Cách này dễ mời khách trải nghiệm khách tham quan website của bạn hơn đấy. 

Trước khi khách hàng định mua sản phẩm nào thêm, hãy nghĩ đến việc làm thế nào để khách vào cửa hàng mình đã. 

 

Các tính năng này ST thiết kế để giúp bạn tối ưu trong việc dẫn dắt trải nghiệm khách hàng trên website với các sản phẩm chủ đạo bán của bạn. 

Bạn có thể trải nghiệm tính năng này tại Website

Thienso.vn
Xem thêm tại

Vui lòng liên hệ ngay, nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

0963 500 592

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST

Trụ sở chính: Tầng 2, toà nhà IPH, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những Website phù hợp nhất với tính năng này:
Du học, Khởi Nghiệp, Giáo Dục, Đào Tạo,
Các sản phẩm cho trẻ em, Tuyển dụng, Tâm Linh, Tâm Lý

Báo Giá

Gói starter:

 • Thời hạn sử dụng : 03 tháng 
 • Quý khách sử dụng full tính năng tra cứu như tại Website mẫu thienso.vn
 • Tặng kèm: 30 voucher tra cứu nâng cao miễn phí
 • Giá 600.000 VNĐ

Gói Imediate:

 • Thời hạn sử dụng : 06 tháng 
 • Quý khách sử dụng full tính năng tra cứu như tại Website mẫu thienso.vn
 • Tặng kèm: 60 voucher tra cứu nâng cao miễn phí
 • Giá 1.000.000 VNĐ

Gói Advance: 

 • Thời hạn sử dụng : 1 năm
 • Quý khách sử dụng full tính năng tra cứu như tại Website mẫu thienso.vn
 • Tặng kèm: 100 voucher tra cứu nâng cao miễn phí
 • Giá 1.500.000 VNĐ
Lưu ý: Quý khách thực hiện đặt tính năng này trên website của bạn và bạn vẫn có thể kiếm được tiền từ khách hàng nếu khách hàng của bạn trả phí cho bản tra cứu nâng cao. Để hiểu hơn kỹ hơn về tính năng này quý khách hãy liên hệ số điện thoại tư vấn 0963500592 nhé.