CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

DỰ ÁN QUẢN LÝ COUPON

Dự án

Quản lý Coupon
Cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Công nghệ sử dụng

PHP/Laravel
Google API
Google Location Services
Google Wallet
Apple Wallet
Stripe Payment
Social Login

Triển khai

2 Lập trình viên
1 team leader
Thời gian: 2 tháng

Mô tả dự án

Hệ thống quản lý các Coupon cho phép các chủ cửa hàng đăng lên các sản phẩm bán của mình và cung cấp cho người dùng những ưu đãi nhỏ. Các sản phẩm thường là: đồ uống coffee, vé xem phim…

Hệ thống này được tích hợp với cổng thanh toán Stripe, cho phép người dùng thực hiện thanh toán một cách đơn giản, nhanh chóng. Stripe đang trở thành một trong những dịch vụ thanh toán online được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại châu Âu. Hệ thống chấp nhận cả thẻ thanh toán quốc tế, nội địa. Bên cạnh đó, một loạt các công nghệ được tích hợp trên hệ thống như: Google maps API cung cấp bản đồ người dùng, Google Location service cung cấp toạ độ và tìm kiếm các mã coupon xung quanh vị trí người dùng đang đứng.

Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp với các ứng dụng Google Wallet và Apple Wallet, cho phép quét mã QRcode để tải các coupon về máy điện thoại. Việc hỗ trợ các công nghệ thanh toán  không cần thẻ ngân hàng tiên tiến này cho phép người dùng được sử dụng nhiều tiện ích, khả năng mở rộng và triển khai trên nhiều vùng địa lý khác nhau.