CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

HỆ THỐNG THU THẬP REVIEW SẢN PHẨM

Dự án

Thu thập reviews sản phẩm trên AliExpress, Amazon

Công nghệ sử dụng

Shopify
Wordpress
Woocommerce
AliExpress API
Amazon Web API
Amazon Web Services
Google Chrome Extension

Thời gian triển khai

2 lập trình viên
1 Team leader
Thời gian: 4 tháng

Mô tả dự án

Với các sản phẩm được bán trên các hệ thống thương mại điện tử lớn như Amazon, AliExpress, Alibaba…thì để người dùng quyết định mua cần có nhiều yếu tố, một trong những điều kiện mà khách quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm chính là review (hay còn gọi là nhận xét) của người dùng trước đó. Review được coi như là thước đo của sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, vào uy tín của nhà cung cấp. Khi mua sắm trên các kênh online, sản phẩm nào càng có nhiều review tốt, thì nhà cung cấp mặt hàng đó càng có uy tín và khả năng bán được hàng.

Để giúp những chủ cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm trên Shopify, hay tự xây dựng các trang web bán hàng trên nền tảng Woocommerce. Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống quản lý và thu thập các reviews của người dùng dựa trên từng sản phẩm, các reviews này sẽ được hệ thống của chúng tôi tìm kiếm trên các kênh phân phối của Amazon, Aliexpress…Chức năng của hệ thống cho phép tìm kiếm và nhập nhiều reviews của khách hàng theo mỗi sản phẩm. 

Sử dụng các công nghệ lập trình web mới hiện nay, hệ thống của chúng tôi tương thích hoàn toàn với các nền tảng thương mại điện tử lớn và phổ biến như: Shopify, Woocommerce.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi, sẽ có thể dùng trực tiếp trên website bán hàng Shopify của mình dưới dạng plugin. Thời gian tìm kiếm và import các thông tin reviews của sản phẩm là cực nhanh và an toàn. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép thống kê nhưng reviews thu nhận được từ nhiều hệ thống, người dùng có thể lựa chọn để import lên website bán hàng của mình. 

Ngoài chức năng hỗ trợ bán hàng cho người dùng, hệ thống của chúng tôi còn là công cụ hữu ích cho việc thu thập thông tin phục vụ cho việc phân tích, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp thông qua những phản hồi của khách hàng đã mua trước đó. Nếu bạn là người bán hàng mới tìm hiểu, chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào để bắt đầu, hay chưa biết chọn nhà cung cấp nào đủ uy tín, tin tưởng để hợp tác cùng. Hệ thống của chúng tôi có thể giúp các bạn trong việc thu thập thông tin từ phản hồi của người mua hàng, dựa trên các thông kê đó có thể xác định mức độ chính xác tương đối cao về tiềm năng bán của một sản phẩm ra thị trường.

Hợp tác triển khai sản phẩm

Định hướng phát triển

Với kinh nghiệm và sự am hiểu về công nghệ trên các nền tảng như: Amazon, AliExpress, Shopify, WordPress/Woocommerce. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi hoàn toàn có thể triển khai các dự án tương tự. Hãy liên hệ và hợp tác cùng chúng tôi để tạo ra những giá trị thực sự.