CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA

Mô tả dự án

Nội dung chính

Hệ thống thẻ Business Lounge Access

Sản phẩm

Giải pháp hệ thống ERP ; Giải pháp hệ thống phát hành thẻ phòng chờ thương gia trên toàn Việt Nam ; Mobile App; Web App; Marketing Digital.

Thời gian dự án

2 năm

Hệ thống phát hành thẻ Businees Lounge Access thuộc sự quản lý và vận hành bởi Công Ty cổ phần dịch vụ hàng không Nội Bài. 

Với tấm thẻ này, khách hàng cùng người đi kèm được tiếp cận dễ dàng các phòng chờ thương gia trên toàn Việt Nam mà không phụ thuộc vào hạng vé và hãng hàng không. 

Chúng tôi là đơn vị triển khai hạ tầng công nghệ liên quan đến quản lý,  cung cấp các nền tảng bán, cung cấp các kênh truyền thông, đồng thời xây dựng hệ thống bảo mật quản trị dữ liệu khách hàng. 

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các giải pháp mới vào quá trình quản lý và cung cấp những trải nghiệm số đáng nhớ đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phòng chờ thương gia. 

(Vì lý do bảo mật thông tin, chúng tôi xin phép không chia sẻ kĩ về dự án này. Với ứng dụng Mobile App cho phòng chờ thương gia, quý vị có thể tham khảo thêm tại dự án Xây Dựng Mobile App phòng chờ thương gia)