CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

TVC quảng cáo dịch vụ của Collinson Group

Đối tác

Collinson Group.

Lĩnh vực dịch vụ thực hiện​

Nhà hàng cao cấp - Ngành hàng không.

Thời gian dự án

09 ngày (14/10 - 23/10/2020).

Mô tả dự án

Ngày 20/10/2020, ST hân hạnh trở thành đối tác thực hiện dự án TVC quảng cáo Sông Hồng Business Lounge – nằm trong chuỗi dự án “Lounge Legends” từ Collinson Group và chương trình thẻ sử dụng phòng chờ thương gia trên toàn cầu Priority Pass. Video cung cấp cái nhìn hậu trường, cách phòng chờ hoạt động hàng ngày tại thời điểm dịch bệnh đã được đẩy lùi, với những phức tạp và thách thức mới mà họ đang phải đối mặt. Đặc biệt, lột tả những sự thay đổi trong việc phòng chống dịch tại đây, từ quản lý phòng chờ đến nhân viên.

Đối tác

Collinson Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực vận hành và phát triển dịch vụ hàng không, trong đó không thể không kể đến chương trình thẻ Priority Pass – thẻ ưu tiên sử dụng phòng chờ thương gia trên toàn thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, Collinson Group đã lựa chọn Sông Hồng Business Lounge trở thành đơn vị thực hiện dự án quay phim này. 

Công việc của ST trong dự án

ST đóng vai trò là đơn vị thực hiện TVC quảng cáo dịch vụ phòng chờ thương gia Sông Hồng dựa trên kế hoạch sản xuất phim từ phía Collinson Group. Collinson Group cung cấp cho ST các thông tin để thực hiện TVC như Storyboard (kịch bản phân cảnh), Filming Guidelines (hướng dẫn quay phim), Interview Q&A (bộ câu hỏi phỏng vấn). Từ những thông tin này, đội ngũ ST sẽ lên đề án sản xuất từ kịch bản quay dựng chi tiết, chọn lựa và chuẩn bị các trang thiết bị phù hợp với chất lượng phía đối tác yêu cầu, xây dựng bối cảnh và chuẩn bị lời thoại cho các diễn viên.

Địa điểm thực hiện dự án

Phòng chờ hạng thương gia Sông Hồng – Sông Hồng Business Lounge: Khu cách ly ga Quốc tế, Cảng HKQT Nội Bài.

Lĩnh vực dịch vụ thực hiện

Phòng chờ thương gia – Ngành hàng không.

Thời gian thực hiện dự án

09 ngày (14/10 – 23/10/2020).

Nhân sự thực hiện dự án

15 người.

Câu chuyện diễn ra trong dự án

Quá trình thực hiện dự án diễn ra gấp rút, đòi hỏi nhân sự của ST phải làm việc vô cùng tập trung từ khâu chuẩn bị đến việc dựng video. Đặc biệt, địa điểm thực hiện dự án là ở phòng chờ thương gia nằm trong khu cách ly của sân bay nên việc đem các thiết bị quay chụp cần có sự kiểm tra chặt chẽ cũng như phải đảm bảo được thời gian quay đúng theo yêu cầu từ phía an ninh sân bay. Tuy nhiên, ST đã cố gắng khắc phục những khó khăn đó để hoàn thiện được những thước phim chất lượng trong TVC. Vì lý do bảo mật của khách hàng, chúng tôi xin phép chỉ up video hậu kì của sản phẩm đã thực hiện lên đây. 

 

Kết thúc dự án: Phía Collinsion group bày tỏ lời khen đến ekip ST vì đã thực hiện hoàn thiện được dự án này trong thời gian rất ngắn. Hứa hẹn trong tương lại, với các dự án tại Việt Nam, phía Collinson sẽ tiếp tục lựa chọn ST cho các TVC kế tiếp. 

Ngoài ra, để xem các dự án về sản xuất TVC, quý vị có thể tham khảo các đường link sau đây: 

TVC quảng cáo dịch vụ bảo hiểm UIC: 

TVC quảng cáo dịch vụ của Bảo hiểm UIC

TVC quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm: 

TVC quảng cáo dịch vụ của Mỹ phẩm Dr.Lacir