CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

Dự án website thương mại điện tử

Dự án

Hệ thống website thương mại điện tử.

Công nghệ sử dụng

Wordpress CMS
WooCommerce
Amazon Web Services

Thời gian triển khai

1 Frontend
1 Backend
1 Team leader
Thời gian: 2-4 tuần

Mô tả dự án

Web thương mại điện tử có thể hiểu đơn giản như một loại website bán hàng. Là trang thông tin điện tử được xây dựng nhằm phục vụ một phần hoặc toàn bộ quá trình hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Từ việc trưng bày, cung cấp thông tin, giới thiệu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thanh toán cũng như dịch vụ sau khi bán hàng. Việc trao đổi thông tin thương mại đều được thực hiện trên các phương tiện công nghệ điện tử mà không phải in ra giấy trong bất cứ quá trình giao dịch nào.

Việc thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO được xem là chiến lược kinh doanh thông minh trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Khách hàng có thể tự tìm đến với sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các kênh marketing online hiện nay như Facebook, Google, Zalo…

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp sở hữu trong tay một website TMĐT “mạnh”, họ có thể bán hàng một cách hiệu quả không bị giới hạn về thời gian cũng như không gian. Điều cần thiết để tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp là làm sao sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đảm bảo chất lượng tốt trong khi mức giá hợp lý cũng như tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình thì chắc chắn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao cũng như bền vững nhất.

Giải pháp thương mại điện tử

ST cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp, công ty và các cá nhân có thể sở hữu một trang web thương mại điện tử nhanh chóng. Sau khi tìm hiểu mô hình kinh doanh của quý khách hàng, đội ngũ phát triển website của chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống cho khách hàng. Thời gian hoàn thiện tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp hay yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên thường trong khoảng 2-4 tuần. 

Hệ thống hoàn thiện sẽ được chuyển giao đầy đủ cho khách hàng và đảm bảo hệ thống website làm việc tốt, ổn định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và support trong 12 tháng sau khi hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách. Nếu khách muốn thuê ST vận hành trên hệ thống Cloud của ST, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn giải pháp phù hợp cho từng đối tác theo quy mô hệ thống.

Các website thương mại điện tử do chúng tôi phát triển hoàn toàn tương thích với các cổng thanh toán nội địa và quốc tế. Đây là khâu mà các doanh nghiệp khi triển khai hệ thống bán hàng trực tuyến thường băn khoăn và gặp khó khăn khi làm các thủ tục để đủ tiêu chuẩn vận hành hệ thống TMĐT do Bộ Công thương quy định. Với kinh nghiệm tư vấn giải pháp về kinh doanh và marketing, chúng tôi có thể giúp website của các đối tác nhanh chóng được cấp phép theo đúng thủ tục cần thiết của pháp luật.

ST tự hào với kinh nghiệm nhiều năng triển khai các giải pháp thương mại điện tử cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của riêng mình.