CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ST.

Chúng tôi là những người trẻ U30 giàu đam mê chinh phục thử thách, đã từng hoặc đang nắm giữ những vị trí tại nhiều công ty trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm làm việc đã có, chúng tôi xây dựng ST với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá trị và dấu ấn riêng của mình.

MOBILE APP HỆ THỐNG PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA

Dự án

Mobile app trên Android và IOS

Công nghệ sử dụng

React Native
ReactJs
Google API

Triển khai

2 Mobile dev
1 Team leader
2 Backend dev
1 Tester
Triển khai trong 2 tháng

Mô tả dự án

Hệ thống phòng chờ thương gia của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Nội Bài mong muốn trở  thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài nước tại các cụm cảng hàng không trong cả nước. Để tiếp cận được khách hàng một cách tốt hơn và cung cấp dịch vụ mua thẻ phòng chờ thương gia nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu, ứng dụng trên mobile được xây dựng. 

Với ứng dụng mobile này, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên hệ thống, mua mã thẻ để vào phòng chờ ngay trên thiết bị di động của mình tại bất kì địa điểm nào. Mã vé mua được khách hàng có thể chia sẻ hoặc tặng cho bạn bè làm quà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng app còn cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết và hữu ích về các phòng chờ trên toàn quốc. 

Chắc chắn khi sử dụng ứng dụng Phòng chờ thương gia, khách hàng sẽ biết và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ tại Sông Hồng Business Lounge.

Một số giao diện của ứng dụng Phòng chờ thương gia